SCC cho ra dòng nước hoa cao cấp mới tại Mekong Beauty Show 2017

Tại Mekong Beauty Show 2017 công ty cổ phần mỹ phẩm sài gòn SCC cho ra dòng nước hoa cao cấp mới. Triển lãm mỹ phẩm và làm đẹp sẽ mang đến cho khách hàng quốc tế nhiều trải nghiệm mới về dòng nước hoa “made in Vietnam”.

Theo tổng giám đốc SCC với chủ đề là hành trình 30 năm phát triển của công ty, khách hàng sẽ được trải nghiệm thiên đường nước hoa của các sản phẩm truyền thống dưới ứng dụng công thức chế tạo mới, tạo nên thường hiệu riêng cho nước hoa, đồng thời cũng là dịp để cho SCC cho ra dòng nước hoa cao cấp mới.

SCC cho ra dòng nước hoa cao cấp mới tại Mekong Beauty Show 2017
SCC cho ra dòng nước hoa cao cấp mới tại Mekong Beauty Show 2017

Theo lãnh đạo SCC, Mekong Beauty Show là cơ hội để người tiêu dùng Việt tiếp cận những xu hướng làm đẹp trên thế giới đồng thời các doanh nghiệp mỹ phẩm Việt Nam sẽ tiếp cận mô hình kinh doanh mới; giao lưu học hỏi từ nhiều chuyên gia, thương hiệu nổi tiếng thế giới trong ngành công nghiệp làm đẹp.

“SCC đang mở rộng hoạt động sản xuất, xây dựng thương hiệu Việt tại thị trường quốc tế. Chúng tôi kỳ vọng mang đến cho khách hàng trong nước và quốc tế những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về nước hoa ‘made in Vietnam’”, bà Phương bày tỏ.

Khách hàng cũng có cơ hội khám phá từng nguyên liệu trong bộ sưu tập nước hoa “Notes of Mekong” duy nhất được sáng tạo dành riêng cho Mekong Beauty Show lần này.

Triễn làm quốc tế mỹ phẩm và làm đẹp khu vực Mekong 2017 (Mekong Beauty Show 2017) diễn từ 15-17/6 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP HCM.

Sự kiện thu hút 200 doanh nghiệp làm đẹp đến từ quốc tế như châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan, Maylaysia, Singapore, Indonesia, Nhật Bản, Trung Quốc, HongKong (Trung Quốc), Ấn Độ, Việt Nam…

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *